CODEX Wallet

Tải về Math Wallet thông qua Codex hỗ trợ hầu hết những nền tảng blockchain thông dụng nhất. Duy nhất bạn có quyền sử dụng với tài sản của mình. Nhận, Gửi, Lưu trữ và hoán đổi tiền mã hóa ngay trong giao diện trên di động.

Về Math Wallet

Math Wallet là một ví tiền điện tử đa nền tảng (trên điện thoại/trên máy tính/ví phần cứng) cho phép việc lưu trữ tất cả các token vận hành trên nền tảng của BTC, ETH, NEO, EOS, TRON, ONT, BinanceChain, Cosmos, Zilliqa và Polkadot, hỗ trợ việc hoán đổi token giữa các mainnet khác nhau (cross-chain) , có cửa hàng DApp đa nền tảng và vận hành các node cho các chuỗi PoS. Đối tác đầu tư cho chúng tôi có cả những tên tuổi như Fenbushi, FundamentalLabs.

What is Codex?

Codex is a decentralized blockchain interoperability protocol.
Codex is committed to building an open, inclusive, high-performance multi-chain ecosystem that provides technical support for the actual landing of blockchains. The Codex trunk chain is fully 100% mined and released, and the development team has no reservations or fixed block rewards to create a completely fair token distribution model. At the same time, Codex will distribute tokens to the entire network through continuous inflation. Any user participating in the community at any one point in time will not affect fairness.