CoinEX Ví tiền

Tải về Math Wallet thông qua CoinEx hỗ trợ hầu hết những nền tảng blockchain thông dụng nhất. Duy nhất bạn có quyền sử dụng với tài sản của mình. Nhận, Gửi, Lưu trữ và hoán đổi tiền mã hóa ngay trong giao diện trên di động.

Về Math Wallet

Math Wallet là một ví tiền điện tử đa nền tảng (trên điện thoại/trên máy tính/ví phần cứng) cho phép việc lưu trữ tất cả các token vận hành trên nền tảng của BTC, ETH, NEO, EOS, TRON, ONT, BinanceChain, Cosmos, Zilliqa và Polkadot, hỗ trợ việc hoán đổi token giữa các mainnet khác nhau (cross-chain) , có cửa hàng DApp đa nền tảng và vận hành các node cho các chuỗi PoS. Đối tác đầu tư cho chúng tôi có cả những tên tuổi như Fenbushi, FundamentalLabs.

What is CoinEx Chain ?

CoinEx Chain is committed to building the next generation of blockchain as financial infrastructure which includes a series of public chains to realize programmable cash. CoinEx Chain has planned three public chains for specific applications:

1) DEX Chain that supports decentralized exchange functions;
2) Smart Chain that supports smart contract functions;
3) Privacy Chain that supports on-chain privacy protection.

The three public chains are interconnected through IBC (Inter-chain Communication Protocol). Each of them plays its own role while cooperating with each other to provide full functions.