Diem Ví tiền

Tải về Math Wallet thông qua Libra hỗ trợ hầu hết những nền tảng blockchain thông dụng nhất. Duy nhất bạn có quyền sử dụng với tài sản của mình. Nhận, Gửi, Lưu trữ và hoán đổi tiền mã hóa ngay trong giao diện trên di động.

  Về Math Wallet

  Math Wallet là một ví tiền điện tử đa nền tảng (trên điện thoại/trên máy tính/ví phần cứng) cho phép việc lưu trữ tất cả các token vận hành trên nền tảng của BTC, ETH, NEO, EOS, TRON, ONT, BinanceChain, Cosmos, Zilliqa và Polkadot, hỗ trợ việc hoán đổi token giữa các mainnet khác nhau (cross-chain) , có cửa hàng DApp đa nền tảng và vận hành các node cho các chuỗi PoS. Đối tác đầu tư cho chúng tôi có cả những tên tuổi như Fenbushi, FundamentalLabs.

  What is Diem?

  Diem is a global cryptocurrency based on a blockchain designed to advance inclusive finance. This digital currency is characterized by mobility, stability, convenience, low commission and security.

  Diem's mission is to create a simple, borderless currency and financial infrastructure that serves billions of people. Libra is made up of three parts that will work together to create a more inclusive financial system:

  • It is based on a secure, scalable and reliable blockchain;
  • it is backed by an asset reserve that gives it intrinsic value;
  • It is managed by an independent Libra association whose mission is to promote the development of this financial ecosystem.