Harmony Ví tiền

Tải về Math Wallet thông qua Harmony Hỗ trợ ví. Các quỹ chỉ có thể truy cập được cho chủ sở hữu của nó. Gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử trên thiết bị di động và máy tính để bàn của bạn.

Về Math Wallet

Math Wallet là một ví tiền điện tử đa nền tảng (trên điện thoại/trên máy tính/ví phần cứng) cho phép việc lưu trữ tất cả các token vận hành trên nền tảng của BTC, ETH, NEO, EOS, TRON, ONT, BinanceChain, Cosmos, Zilliqa và Polkadot, hỗ trợ việc hoán đổi token giữa các mainnet khác nhau (cross-chain) , có cửa hàng DApp đa nền tảng và vận hành các node cho các chuỗi PoS. Đối tác đầu tư cho chúng tôi có cả những tên tuổi như Fenbushi, FundamentalLabs.

What is Harmony?

Harmony is a new generation of high-performance blockchains based on technologies such as sharding, focused on providing a trusted, reliable and efficient infrastructure for the decentralized economy.

Harmony has also created an open economy that shares data, enabling users to share data and derive financial benefits from it without losing their privacy. Harmony is a completely open source platform. Its core innovations are state fragmentation and P2P networks, supporting large-scale adoption, making distributed ideas truly a reality.

https://www.harmony.one/