Kulupu Wallet

Tải về Math Wallet thông qua Kulupu hỗ trợ hầu hết những nền tảng blockchain thông dụng nhất. Duy nhất bạn có quyền sử dụng với tài sản của mình. Nhận, Gửi, Lưu trữ và hoán đổi tiền mã hóa ngay trong giao diện trên di động.

Về Math Wallet

Math Wallet là một ví tiền điện tử đa nền tảng (trên điện thoại/trên máy tính/ví phần cứng) cho phép việc lưu trữ tất cả các token vận hành trên nền tảng của BTC, ETH, NEO, EOS, TRON, ONT, BinanceChain, Cosmos, Zilliqa và Polkadot, hỗ trợ việc hoán đổi token giữa các mainnet khác nhau (cross-chain) , có cửa hàng DApp đa nền tảng và vận hành các node cho các chuỗi PoS. Đối tác đầu tư cho chúng tôi có cả những tên tuổi như Fenbushi, FundamentalLabs.

What's Kulupu ?

Kulupu is a pure (no pre-mine, no gadget) proof-of-work blockchain built on the Substrate framework, with support of on-chain governance and online upgrades. It uses ASIC-resistant mining algorithm of RandomX.

The network was launched in September 2019. The first hard fork, code-named Slag Ravine happened in December 2019, at era 0 block 100,000. The second hard fork, code-named Swamp Bottom happened at era 0 block 320,000 on 6th May 2020.

The current Kulupu blockchain enabled Substrate's balances and governance pallet modules. Smart contract is a planned but not yet enabled feature, due to stability concerns.