Polkadot Ví tiền

Tải về Math Wallet thông qua Polkadot Hỗ trợ ví. Các quỹ chỉ có thể truy cập được cho chủ sở hữu của nó. Gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử trên thiết bị di động và máy tính để bàn của bạn.

Về Math Wallet

Math Wallet là một ví tiền điện tử đa nền tảng (trên điện thoại/trên máy tính/ví phần cứng) cho phép việc lưu trữ tất cả các token vận hành trên nền tảng của BTC, ETH, NEO, EOS, TRON, ONT, BinanceChain, Cosmos, Zilliqa và Polkadot, hỗ trợ việc hoán đổi token giữa các mainnet khác nhau (cross-chain) , có cửa hàng DApp đa nền tảng và vận hành các node cho các chuỗi PoS. Đối tác đầu tư cho chúng tôi có cả những tên tuổi như Fenbushi, FundamentalLabs.

What is Polkadot?

Polkadot is an open source project created by the Web3 Foundation to build a decentralized Web 3.0 heterogeneous blockchain interoperability platform.

Polkadot is a low barrier to entry into a flexible autonomous economy and works together in the shared security umbrella of Polkadot. Polkadot is a revolution not only in blockchain technology, but also in achieving fairer peer-to-peer digital jurisdiction.

https://polkadot.network/