Vapor Wallet

Tải về Math Wallet thông qua Bytom hỗ trợ hầu hết những nền tảng blockchain thông dụng nhất. Duy nhất bạn có quyền sử dụng với tài sản của mình. Nhận, Gửi, Lưu trữ và hoán đổi tiền mã hóa ngay trong giao diện trên di động.

Về Math Wallet

Math Wallet là một ví tiền điện tử đa nền tảng (trên điện thoại/trên máy tính/ví phần cứng) cho phép việc lưu trữ tất cả các token vận hành trên nền tảng của BTC, ETH, NEO, EOS, TRON, ONT, BinanceChain, Cosmos, Zilliqa và Polkadot, hỗ trợ việc hoán đổi token giữa các mainnet khác nhau (cross-chain) , có cửa hàng DApp đa nền tảng và vận hành các node cho các chuỗi PoS. Đối tác đầu tư cho chúng tôi có cả những tên tuổi như Fenbushi, FundamentalLabs.

What is Bytom?

Bytom Blockchain Protocol (hereinafter referred as Bytom) is an
interactive protocol of multiple byteassets. Heterogeneous byte-assets
(indigenous digital currency, digital assets) that operate in different forms on the Bytom Blockchain and atomic assets (warrants, securities, dividends,bonds, intelligence information, forecasting information and other information that exist in the physical world) can be registered, exchanged,gambled and engaged in other more complicated and contract-based interoperations via Bytom.
The protocol connects the atomic world and the byteworld to promote the interaction and circulation of assets between the two worlds.